Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn kiểm tra chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 Sơn Nam

Sáng 14-8, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra và tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 Sơn Nam.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Công an tỉnh, Sở Y tế. Huyện Sơn Dương có đồng chí đồng chí Giang Tuấn Anh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng quà chốt liên ngành tại xã Sơn Nam

Tại chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 Sơn Nam, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của từng cán bộ trong suốt thời gian vừa qua, đã luôn cố gắng hết mình, không quản ngại khó khăn vất vả hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công tác phòng chống dich, bệnh Covid-19. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh: Đây là thời điểm dịch bệnh diễn biến rất phức tạp, vì vậy lực lượng phải tiếp tục nỗ lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không để dịch bệnh Covid -19 lây lan vào địa bàn tỉnh.