Lãnh đạo huyện Sơn Dương thăm, chúc Tết tại trạm kiểm dịch Covid-19

Chiều ngày 11 - 2 (tức ngày 30 Tết), các đồng chí lãnh đạo huyện Sơn Dương do đồng chí Phạm Văn Lương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ tại các Trạm kiểm dịch xã Hợp Thành, Sơn Nam và Khu cách ly tập trung của huyện tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú ATK Sơn Dương. Cùng đi có đồng chí Phạm Hữu Tân, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Lương tặng quà tại trạm kiểm dịch Covid-19 xã Hợp Thành

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận tinh thần nỗ lực, không quản ngại khó khăn của cán bộ, y bác sĩ, chiến sĩ lực lượng Công an, Quân đội và đơn vị phối hợp ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ kiểm soát dịch Covid-19. Đồng chí mong muốn lực lượng làm việc tại các trạm kiểm dịch và tại khu cách ly tiếp tục thực hiện tốt công tác kiểm tra, kiểm soát kết hợp tuyên truyền, vận động Nhân dân nâng cao ý thức trách nhiệm cùng chung sức, đồng lòng chống dịch.