Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử số 13 tiếp xúc cử tri tại huyện Sơn Dương

Từ ngày 4-5 đến ngày 6-5, Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khoá XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đơn vị bầu cử số 13 tại các xã Sơn Nam, Thiện Kế, Tam Đa, Phú Lương và Hồng Lạc, huyện Sơn Dương.

Các ứng cử viên đơn vị bầu cử số 13 tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Nam.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử số 13 gồm các ông bà: Tăng Thị Dương, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh; Đào Thị Mai, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Nguyễn Thị Thanh Huyền, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Sơn Dương; Hà Quang Giai, Phó Giám đốc Sở Tư pháp; Ma Thị Thu Loan, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Sơn Dương; Lê Thị Thanh, chuyên viên Phòng Lãnh sự người Việt Nam ở nước ngoài, Sở Ngoại vụ; Ngô Thị Thuỳ, Chuyên viên Phòng Xây dựng nếp sống văn hoá và gia đình, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch; Vũ Tuân, Chuyên viên Phòng Giáo dục phổ thông, Sở GD&ĐT.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh trao đổi với Nhân dân xã Thiện Kế.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của từng ứng cử viên. Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh thông báo kế hoạch tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 thực hiện quyền vận động bầu cử. Theo đó, thời gian để những người ứng cử vận động bầu cử được tiến hành từ 4-5 đến hết ngày 22-5-2021.

Cử tri đã bày tỏ sự kỳ vọng, tin tưởng đối với các ứng cử viên và mong muốn ứng cử viên sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình khi trúng cử, là đại diện cho tiếng nói của cử tri, quan tâm giải quyết các vấn đề còn khó khăn, vướng mắc ở địa phương, góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển.