Tạm bàn giao trụ sở làm việc của Công an huyện Sơn Dương tại xã Sơn Nam

Vừa qua, Công an huyện Sơn Dương phối hợp với UBND huyện tổ chức tạm bàn giao trụ sở làm việc của Công an huyện Sơn Dương tại thôn Quyết Thắng, xã Sơn Nam.

Dự buổi bàn giao có Đại tá Phạm Kim Đĩnh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Thượng tá Nguyễn Thành Chung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Huyện Sơn Dương có các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Giang Tuấn Anh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trụ sở Công an huyện tại thôn Quyết Thắng, xã Sơn Nam

Trụ sở Công an huyện tại thôn Quyết Thắng, xã Sơn Nam được khởi công xây dựng từ 8/2020. Công trình được xây dựng 2 tầng, tổng diện tích xây dựng 228,73m2, gồm: phòng làm việc, phòng họp, phòng tiếp dân, nhà ăn, phòng ngủ nghỉ sinh hoạt cho lực lượng Công an và một số hạng mục phụ trợ khác với tổng kinh phí đầu tư xây dựng hơn 6,1 tỷ đồng từ nguồn ngân sách của huyện Sơn Dương.

Công trình trụ sở Công an huyện Sơn Dương tại xã Sơn Nam không chỉ đáp ứng được yêu cầu công tác, sinh hoạt cho cán bộ chiến sĩ mà còn thể hiện sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ của cấp ủy, chính quyền địa phương với lực lượng Công an. Sau khi nhận bàn giao, trụ sở được giao cho Công an xã Sơn Nam quản lý, sử dụng để làm việc; ngoài ra, Công an huyện Sơn Dương sẽ bố trí một số bộ phận chức năng của Công an huyện thực hiện nhiệm vụ tại đây để tiếp nhận, giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến ANTT.