Sơn Dương có trên 98.220 người được đo thân nhiệt tại các chốt kiểm dịch

UBND huyện Sơn Dương đã thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của huyện và các xã, thị trấn; xây dựng kế hoạch phòng, chống dịch; lập đội phản ứng nhanh; thành lập 2 điểm chốt kiểm dịch y tế tại Quốc lộ 2C thuộc xã Sơn Nam và Quốc lộ 37 thuộc xã Hợp Thành; thành lập 8 điểm chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại xã Tân Trào, Ninh Lai, Đại Phú, Tam Đa, Trường Sinh, Hồng Lạc, Vân Sơn và xã Quyết Thắng là những xã giáp ranh với tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên.

Tính đến 16 giờ ngày 4/2/2021, trên địa bàn huyện Sơn Dương có 659 người đi về từ các vùng có dịch và đang được cách ly tại nhà và tại Trung tâm y tế của huyện. Trong đó về từ nước ngoài 12 người, về từ vùng có dịch trong nước 647 người; 46 người được lấy mẫu xét nghiệm, hiện còn 21 người đang chờ kết quả xét nghiệm và trên 98 nghìn 220 người được  đo thân nhiệt tại các chốt kiểm dịch y tế.

Theo sonduong.gov.vn