Thành lập 2 chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch bệnh Covid -19 tại Sơn Dương

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, bắt đầu từ 9h00 ngày 18-5, UBND huyện Sơn Dương đã thành lập 2 chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên tuyến Quốc lộ 37, thuộc địa bàn xã Hợp Thành giáp ranh với tỉnh Thái Nguyên và chốt Quốc lộ 2C thuộc địa bàn xã Sơn Nam giáp ranh với tỉnh Vĩnh Phúc.

Chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch bệnh Covid-19  thuộc địa bàn xã Hợp Thành

Các chốt kiểm soát liên ngành gồm 20 người thuộc lực lượng công an, quân sự, y tế của tỉnh và của huyện. Nhiệm vụ của hai tổ liên ngành làm việc 24/24 giờ có nhiệm vụ kiểm tra thân nhiệt của toàn bộ công dân và phun thuốc khử trùng tất cả các phương tiện giao thông đường bộ đi vào địa bàn huyện từ Quốc lộ 37 và Quốc lộ 2C; Phát hiện sớm trường hợp nghi ngờ mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút SARS -CoV2 gây ra để kịp thời cách ly tránh lây nhiễm ra cộng đồng.