Trao tặng 60 phần quà của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho người có công, gia đình chính sách

Sáng 21-7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang tổ chức thăm và trao quà của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho người có công và gia đình chính sách tại các xã Ninh Lai, Thiện Kế và Sơn Nam nhân Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7.

Tham dự chương trình có các đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Mai Đức Thông, Tổng biên tập Báo Tuyên Quang. Huyện Sơn Dương có đồng chí Hoàng Đại Phong, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hưng Vượng và Tổng Biên tập Báo Tuyên Quang Mai Đức Thông trao quà cho người có công và gia đình chính sách tại xã Ninh Lai.

Tại buổi lễ trao tặng quà, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các liệt sĩ, thương binh, người có công; khẳng định chính quyền cùng nhân dân luôn ghi nhớ và biết ơn những cống hiến, hy sinh to lớn của họ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các cấp, các ngành sẽ luôn quan tâm tới các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng, bằng những hành động thiết thực nhất, tạo điều kiện chăm lo đời sống cho các gia đình. Đồng chí Chủ tịch Ủy Ban MTTQ tỉnh mong muốn, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó, tích cực tham gia lao động sản xuất, góp phần vào sự nghiệp phát triển của quê hương, đất nước, gương mẫu trong các phong trào thi đua ở địa phương để con cháu học tập, noi theo…

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Ủy Ban MTTQ huyện trao quà cho người có công và gia đình chính sách tại xã Sơn Nam.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương trao quà cho người có công và gia đình chính sách tại xã Thiện Kế.

Nhân dịp này, được sự ủy quyền của Ban thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, lãnh đạo Ủy Ban MTTQ tỉnh đã trao tặng 60 xuất quà cho người có công và gia đình chính sách tại 3 xã Ninh Lai, Thiện Kế, Sơn Nam.