Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Giang Tuấn Anh bỏ phiếu bầu cử

Sáng ngày 23-5, đồng chí Giang Tuấn Anh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện dự khai mạc và bỏ phiếu bầu cử tại tổ dân phố Xây Dựng, thị trấn Sơn Dương. Tiếp đó, đồng chí đi kiểm tra công tác bầu cử tại các xã: Vĩnh Lợi, Đông Thọ, Chi Thiết, Đông Lợi, Sơn Nam và thị trấn Sơn Dương.

Đồng chí Giang Tuấn Anh Phó bí thư Huyện uỷ,Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Uỷ ban bầu cử huyện bỏ phiếu bầu cử tại Khu vực bỏ phiếu Tổ dân phố Xây Dựng, thị trấn Sơn Dương

Đồng chí Giang Tuấn Anh Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, Chủ tịch Uỷ ban bầu cử huyện kiểm tra công tác bầu cử tại xã Đông Thọ

Qua kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Giang Tuấn Anh lưu ý: Ủy ban bầu cử các xã, tổ bầu cử hướng dẫn cử tri bỏ phiếu đúng, đủ số lượng theo quy đinh, bên cạnh đó phải đảm bảo công tác phòng dịch 5K của Bộ Y tế. Cử tri các xã vui mừng phấn khởi cầm lá phiếu để lựa chọn những đại biểu có đức, có tài đại diện cho ý trí nguyện vọng của cử tri.