Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Sơn Dương, đơn vị bầu cử số 5 vận động bầu cử tại xã Ninh Lai, Thiện Kế, Sơn Nam

Trong 2 ngày 11 và 12-5, 8 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Sơn Dương tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại đơn vị bầu cử số 5 xã Ninh Lai, Thiện Kế, Sơn Nam.

Tại hội nghị, 8 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Sơn Dương gồm các ông bà: Phạm Thị Nhị Bình, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Hứa Thị Hà, Trưởng Phòng Văn hoá và Thông tin; Trần Thị Hoàn, Bí thư Huyện đoàn; Phùng Việt Hưng, Trưởng Phòng Tài Chính - Kế hoạch; Dương Chí Thành, Bí thư Đảng uỷ xã Sơn Nam; Nguyễn Thuý Tình, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã Thượng Ấm; Phạm Thái Trung, Chủ tịch Hội Nông dân xã Tú Thịnh; Vũ Kim Xa, Công chức  Văn phòng -Thống kê xã Kháng Nhật đã báo cáo với cử tri dự kiến Chương trình hành động của mình khi trúng cử đại biểu HĐND huyện.

Cử tri xã Ninh Lai phát biểu ý kiến

Cử tri các xã phát biểu ý kiến bày tỏ sự tin tưởng các đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 đã lắng nghe, giải quyết có hiệu quả những ý kiến kiến nghị của cử tri, là cầu nối để phản ánh tới các cơ quan chức năng giải quyết yêu cầu chính đáng của cử tri, góp phần xây dựng nông thôn mới địa phương. Cử tri cũng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước các ứng cử viên HĐND huyện Sơn Dương nhiệm kỳ 2021-2026 đều có năng lực, sức khoẻ, trình độ, có điều kiện tham gia các hoạt động của HĐND; Cử tri hài lòng về dự kiến Chương trình hành động của các ứng cử viên đã quan tâm tới công tác cải cách hành chính; bảo tồn và phát triển bản sắc văn hoá các dân tộc, các giải pháp phát triển kinh tế, xã hội, chính sách giảm nghèo, an sinh xã hội.... Cử tri mong muốn các ứng viên trúng cử hay không trúng cử vẫn làm tốt chức năng nhiệm vụ trên cương vị công tác của mình, đặc biệt là học và làm theo lời Bác Hồ dạy “làm gì có lợi cho dân thì làm, không có lợi cho dân hết sức tránh” như nội dung Chương trình hành động của ứng cử viên trình bày tại hội nghị.